công ty thám tử hà nội
,
ttmobile
Quán đẹp ăn ngon Hà Nội | Trang tổng hợp tin tức vàng bạc, ẩm thực

Quán đẹp ăn ngon Hà Nội

Quán ngon cuối tuần – Quán ngon Hà Nội -  là những tên gọi khác của quán Làng tôi – Ẩm thực Cố Đô. Quán chuyên các món nhậu Huế được biết đến như 1 nét văn hóa ẩm thực của người Việt. Phong cách ẩm thực Huế đang xuất hiện ở rất nhiều nơi bởi phong cách riêng của nó mang đậm chất Huế. Nhắc đến văn hoá ẩm thực cố đô Huế thì đã có truyền thống từ các đời vua trước đây, các món ăn được các nghệ nhân, đầu bếp Huế chế biến, trang trí và chọn lọc từ  khắp nơi trong cả nước để dâng lên nhà Vua. Do vậy mà ẩm thực cố đô Huế không chỉ có phong cách riêng của nó mà nó còn mang phong cách của ẩm thực 3 miền.

Quán ngon cuối tuần – Làng tôi – Ẩm thực Cố Đô gồm các món ăn, nhậu Huế đặc trưng cho phong cách ẩm thực Huế như:

- Cơm cung đình Huế 1 nét văn hoá ẩm thực mang đậm chất cố đô ngay từ cái tên của nó. Cơm cung đình Huế là bữa cơm thường được làm cho các vị vua quan trong triều thời phong kiến, được làm từ những đầu bếp giỏi nhất trong cả nước, do vậy hương vị của nó mang tính chất của ẩm thực 3 miền . Dần dần, cơm cung đình Huế trở thành 1 nét đặc trưng cho người dân Huế mà không đâu có được.

quán ngon cuối tuần - quán ngon cầu giấy

- Các món bánh Huế: Bánh Huế dường như đã trở thành thương hiệu cho ẩm thực Huế. Đặc trưng của bánh Huế không giống như các loại bánh truyền thống khác, những người dân Huế đã thấm vào món bánh Huế những gì tinh túy nhất để làm nên cái đặc trưng riêng của nó mà không đâu có được. Các loại bánh Huế như: bánh b

UA-42772587-1